A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

An Phú họp mặt kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Sáng 19/11/2019, huyện An Phú long trọng tổ chức họp mặt ngày Nhà giáo Việt Nam.

 

Mở đầu buổi họp mặt là các tiết mục văn nghệ do các thầy cô và học sinh của các trường biểu diễn với chủ đề lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy, cô giáo.  

Ông Võ Hoàng Lâm Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện An Phú đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam. Điểm qua những thành tựu nổ bật của ngành Giáo dục. Trong những năm qua, ngành Giáo dục huyện đã đạt những thành tích nổi bật: Hàng năm, tỷ lệ huy động học sinh ở các cấp học đạt tỷ lệ khá cao; có 31/59 trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục; 10/62 trường được công nhận đạt chuẩn quốc gia; có 877 cá nhân đạt bằng khen của thủ tướng Chính phủ; của Bộ Giáo dục và Đào tạo; bằng khen của Ủy ban nhân dân tỉnh; danh hiệu Chiến sĩ thi đua; Huy hiệu “ Vì sự nghiệp xây dựng và phát triển An Giang”. 


Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện còn tổ chức buổi tọa đàm với các cựu giáo chức, giáo viên dạy giỏi… về chất lượng dạy và học trong những năm qua. 

 

 Ông Đoàn Bình Lâm – Phó chủ tịch Ủy ban nhân huyện

Ông Đoàn Bình Lâm Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã biểu dương những thành tích đạt được và gửi lời chúc tốt đẹp đến các cựu giáo chức, toàn thể giáo viên Huyện nhà lời tri ân, lời chúc mạnh khỏe và tiếp tục thành công trong sự nghiệp trồng người.
 

Trao kỷ niệm chương

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng đã trao tặng 3 kỷ niệm chương và Ủy ban nhân dân tỉnh cũng đã trao tặng 2 danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh cho các thầy, cô giáo đã có những cống hiến và nhiều năm gắn bó với ngành Giáo dục. 

Tin, ảnh: Ngọc Cẩm


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan